การจองคิวล่วงหน้า

เกณฑ์การคัดกรองผู้ป่วยและการจองคิวล่วงหน้า

ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ในเชียงใหม่ซึ่งมียอดผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตสูงทุกวัน ทำให้บุญบัวคลินิกต้องปิดทำการไป 3 ครั้งที่ผ่านมา แต่เนื่องจากมีผู้ป่วยที่ต้องการใช้บริการของคลินิกจำนวนมาก ทางบุญบัวคลินิกจึงได้กลับมาเปิดให้บริการใน "รอบพิเศษ" ครั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 64 เป็นต้นไป โดยได้วางมาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวดขึ้น เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย ดังนี้

 
 #เกณฑ์การรับผู้ป่วยในช่วงโควิด


ในช่วงโควิด คลินิกขอสงวนสิทธิ์ในการคัดกรองรับผู้ป่วย ดังนี้

 1. รับเฉพาะผู้ป่วยที่จองคิวในระบบออนไลน์ของเราเท่านั้น ไม่รับผู้ป่วย walk-in หรือไม่ได้ทำการนัดล่วงหน้า
 2. รับเฉพาะผู้ป่วยที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้นที่ 3 หรือ 4 มาแล้ว และมีหลักฐานแสดง
 3. ยกเว้นผู้ป่วยที่ได้รับวัคซีน  (1.) ได้รับวัคซีนโมเดอร์นาหรือไฟเซอร์ครบสองเข็ม ในระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน (2.) ได้รับวัคซีนเข็ม1 เป็นซิโนแวค/ซิโนฟาร์ม/แอสต้าซิเนกา และ เข็ม2 เป็นไฟเซอร์/โมเดอร์นา เป็นระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือนก่อนวันนัด
 4. ไม่เป็นผู้ติดเชื้อโควิด19  มาก่อน
 5.  ไม่เป็นผู้มีอาการไข้ ไอ เจ็บคอ หายใจลำบาก เจ็บแน่นหน้าอก
 6. งดรับชาวต่างประเทศนักท่องเที่ยว 

 

การนัดหมายล่วงหน้า

 • เมื่อผู้ป่วยพิจารณาแล้วว่าวัคซีนโควิดที่ได้รับมีระยะคุ้มครองเพียงพอ จึงถือว่าพร้อมที่จะเข้าลงทะเบียนขอนัดหมายล่วงหน้า โดยเข้าไปที่ https://boonbua.simplybook.asia/v2/ ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ของเรา ทำตามขั้นตอนตามภาพข้างล่างได้เลย
หมายเหตุ
 • สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์เรื่องวัคซีนแต่มีใบรับรองผลตรวจเชื้อโควิด19 ด้วยวิธี rt-pcr จากโรงพยาบาล ที่มีอายุไม่เกิน 4 วันก่อนวันที่ต้องการนัด ก็สามารถนำมาเป็นหลักฐานและลงทะเบียนได้ 

 • เมื่อลงทะเบียนกรอกข้อมูลในระบบเสร็จแล้ว ยังไม่ถือว่าการจองคิวสำเร็จ เพราะต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลดูอีกทีว่าเข้าเกณฑ์หรือไม่ จึงจะส่ง SMS และ อีเมล์ ไปแจ้งผลการจองคิวให้ทราบในทันที หรือช้าสุดไม่เกิน 10 ชั่วโมง กรุณาคอยตรวจสอบกล่องข้อความและอีเมล์ของท่าน 

 • ท่านที่ได้รับข้อความยืนยันการจองคิวสำเร็จ กรุณาเตรียมหลักฐานการได้รับวัคซีนมาให้เจ้าหน้าที่ลงบันทึกในประวัติผู้ป่วยในวันนัดด้วย

 

ภาพแสดงขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อขอจองคิวรักษา

 1. เข้าไปที่ระบบจองคิวออนไลน์ที่นี่ 

2. 

   

3.

 

 4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

 


อย่างไรก็ตามเราได้เตรียมสถานที่และทีมงานในเรื่องของความปลอดภัยอย่างเต็มที่ตามมาตรการป้องกันเหมือนเดิม ขอให้ผู้ป่วยวางใจได้ ขอขอบพระคุณในความร่วมมือ
 

Powered by MakeWebEasy.com